FTUCharm 2018 đã chính thức khép lại, nhưng nét Duyên dáng của Ngoại thương thì vẫn vẹn nguyên qua từng ánh mắt tự hào, từng nụ cười rạng rỡ của các thành viên Ban Tổ Chức. Tất cả họ trong những giây phút lặng lẽ nhất đều là đang tỏa sáng dưới ánh đèn pha của riêng mình, và chính điều đó biến Duyên dáng Ngoại thương trở thành một sân khấu rực rỡ, ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả.

Đến với chuyến xe FTUCharm, bất kì một vị khách nào cũng mang về một mảnh kí ức về một hành trình đầy hương sắc, về những chiếc váy lộng lẫy cả hai đêm bán kết và chung kết, về những tiết mục đầy nhiệt huyết căng tràn của tuổi trẻ, và về một sân khấu ánh đèn rạng rỡ. Mấy ai nhớ về những góc khuất đằng sau hào quang, nơi ánh đèn không chiếu sáng được nỗ lực của họ, không làm những giọt mồ hôi ngày dựng sân khấu, những lo âu khi chương trình diễn ra, những đêm không ngủ của họ sáng lấp lánh. Ít có vị khán giả nào phía ngồi dưới biết được từng cá nhân họ đã đóng góp những gì để đưa chuyến hành trình FTUCharm về đến trạm thành công. Vì ánh đèn không chiếu đến họ và cũng vì họ vốn không đòi hỏi ánh đèn.

0S2A0037

"...những đêm không ngủ của họ sáng lấp lánh"

Đằng sau ánh hào quang rực rỡ và hào nhoáng của từng chặng dừng chân của FTUCharm là bao đêm thức trắng miệt mài lên kế hoạch, là bao bộn bề lo toan khi chương trình gặp sự cố, là những đôi chân không mỏi chạy đôn đáo bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất của từng đêm hội, là những cố gắng không ngừng nghỉ, những trách nhiệm họ thầm lặng gánh trên vai. Dưới ánh đèn sân khấu của một chương trình thành công, sự cống hiến của từng thành viên trong Ban Tổ Chức đẹp rạng ngời. Nhiệt huyết của họ khiến họ tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Hơn ba tháng ròng rã chạy đua với chuyến xe Duyên dáng Ngoại thương, đôi chân của họ chẳng hề mỏi mệt, trái lại, những bước chạy đã vững vàng và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trước khi chúng ta kịp quên sân khấu rực rỡ ngày Chủ nhật ấy, họ đã tất bật với những kế hoạch mới, chẳng cần một sự công nhận, cũng không cần bất kì ánh đèn nào để tỏa sáng.

FTUNEWS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người nghệ sĩ thầm lặng cống hiến này, vì âu chính họ là người đã đưa vẹn tròn vẻ Duyên dáng của Ngoại thương lan tỏa khắp xung quanh.

Bài viết: Thư Lee

Thiết kế: Kĩ thuật

Ảnh: Ban TTKT FTUCHARM 2018